Sunday, 09/08/2020 - 12:02|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Mỹ An

Buổi lễ khai giảng năm học 2018- 2019

Buổi lễ khai giảng năm học 2018- 2019 được tổ chức vào lúc 7h30 ngày 5-9-2018.

Đến dự buổi lễ khai giảng năm học mới hôm nay, thầy và trò trường THCS Hoàng Hiệp hân hạnh đón tiếp:

+ Về phía lãnh đạo cấp huyện. Xin trân trọng giới thiệu và hân hạnh được đón tiếp Ông Nguyễn Thanh Phong – Tỉnh uỷ viên – Bí thư huyện uỷ huyện Chợ Mới.

+ Trân trọng giới thiệu và hân hạnh được đón tiếp Ông Võ Ngọc Mỹ - Uỷ viên thường vụ - Chủ tịch Mặt trận xã Mỹ An.

+ Về phía lãnh đạo địa phương. Xin trân trọng giới thiệu và hân hạnh được đón tiếp. Ông: Nguyễn Văn Cư – huyện uỷ viên – Bí thư đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã Mỹ An.

+ Đại diện hội cha mẹ học sinh. Xin trân trọng giới thiệu và hân hạnh được đón tiếp Ông: Trần Hữu Xạ - Trưởng ban đại diện Hội Cha Mẹ học sinh.

+ Cùng các chú, các anh đại diện các ban ngành, các ấp, đại diện cha mẹ học sinh. Với toàn thể CB – GV – NV và tất cả học inhs của trường cùng có mặt trong buổi lễ hôm nay

Năm 2020 : 3.477